skip to Main Content

Xe khách về Tết Huyện Cư Kuin

Về Tết là phong tục xưa nay của người dân Huyện Cư Kuin ở Đắk Lắk đi làm xa quê cũng giống người miền quê khác. Mảnh đất Đắk Lắk lại nhộn nhịp đón những đứa con xa quê trở về đoàn viên ngày Tết.

Phương tiện về Huyện Cư Kuin đón Tết

Cư Kuin là một huyện thuộc tỉnh Đắk Lắk. Cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 30km, cách Hà Nội 1280km, cách Sài Gòn 370km.

Người dân huyện Cư Kuin sử dụng sân bay Buôn Mê Thuột, ga Nha Trang, ga Tuy Hòa và bến xe Buôn Mê Thuột để đi lại. Từ huyện Cư Kuin đến bến xe Buôn Ma Thuột khoảng 25km, thường di chuyển mất 40 phút.

Từ huyện Cư Kuin đến sân bay Buôn Ma Thuột khoảng 15km, thường di chuyển mất 30 phút.

Đặt vé máy bay – có ngay giá rẻ

Taxi Mai Linh tại Đắk Lắk

(0262) 3 819 819

Danh sách xe khách huyện Ea Kar

LỮ GIA

  • Lịch trình : Sài Gòn – Eakar (Đăk Lăk) và ngược lại
  • Giờ xuất bến : 20h30-21h30 Eakar 20h-20h30
  • Điện thoại : 0979 222777 – 0989 223223

NGỌC ĐƯỜNG

  • Lịch trình : Eakar – Sài Gòn và ngược lại
  • Giờ xuất bến : Eakar 19h Sài Gòn 20h
  • Điện thoại : 0909 044522 – 0907 363789

Những món ăn không thể bỏ qua khi về Tết ở Cư Kuin

Đến với vùng đất đỏ Tây Nguyên đầy nắng, gió du khách nhớ thưởng thức món thịt nai rừng Đắk Lắk.

Thịt nai ở xứ cao nguyên bazan Đắk Lắk mang hương vị rừng núi đặc trưng. Những miếng thịt nai chắc nịch, thơm, dai, ít gân, mỡ màu trắng ngà, mềm. Được các chuyên gia ẩm thực nơi đây chế biến rất nhiều món, nào nướng, xào, nhúng, sườn hay phơi khô. Nhưng ấn tượng nhất vẫn là món nai khô thơm thơm, dai dai, cay cay, ngọt ngọt.

Khách sạn nhà nghỉ ở Huyện Cư Kuin

Nhà Nghỉ Ngọc Thành
– Địa chỉ: Unnamed Road, Cư Kuin, Đắk Lắk
– Điện thoại: 094 461 84 82

Địa danh không thể bỏ qua khi về Cư Kuin đón Tết

Khi đến Đắk Lắk, bạn nhớ ghé thăm Buôn Đôn, địa điểm du lịch đặc sắc để du khách khám phá vùng rừng núi Tây Nguyên. Buôn thuộc xã Krong Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk. Đi từ xa du khách đẽ nghe những tiếng Cồng, tiếng chiêng, tiếng sáo thôi văng vẳng của Buôn vào những ngày lễ hội. Làm cho bước chân du khách thêm nhịp bước và rộn ràng hơn. Để vào được Buôn du khách phải vượt qua những chiếc cầu treo bắt ngang dòng sông Sêrepok chiêm ngưỡng vẽ đẹp mộc mạc, nên thơ của thác nước 7 nhánh hay những ngôi nhà sàn, nhà dài mang đậm bản sắc Tây Nguyên.Đến với Bản Tây Nguyên du PNius khách sẽ được cưỡi những chú voi do người dân thuần hoá để đi tham quan, khám phá cuộc sống của người dân hay ngồi thuyền độc mộc câu cá, ngắm sen, khám phá những ốc đảo.Những cuộc dạo chơi để hoà mình vào thiên nhiên, núi rừng xanh tươi, cây cối đua nhau xanh tốt, mơn mởn,những cây cổ thụ ngàn năm toả bóng mát một khoảng không gian mênh mông.Hay đâu đó du khách nhìn thấy những chú khỉ nhảy nhót, leo trèo, những chú chim chao nghiêng hót vang,… Níu chân du khách không muốn rời.

Back To Top

0383 083 083