skip to Main Content

Vé máy bay tết Nha Trang Hải Phòng 2020

Vé máy bay tết Nha Trang Hải Phòng 2020

Vào dịp tết, nhu cầu đi lại của người dân rất đông, nhất là các chặng bay đường dài như Nha Trang Hải Phòng. Vì thế, hãy đặt vé ngay từ hôm nay để tránh tình trạng hết vé. Liên hệ: 0913 956 256 hoặc 0383 083 083.

 

Bấm vào đây để xem giá vé Tết Nha Trang – Hải Phòng:  Xem giá vé

Vietjet Air và Vietnam Airlines hiện đang khai thác đường bay Nha Trang đi Hải Phòng. Vào dịp lễ tết, việc mua vé máy bay rẻ nhất Nha Trang đi Hải Phòng ít nhiều khó khăn do nhu cầu đi lại của người dân từ hai khu vực này rất đông. Vì vậy, để tránh tình trạng hết vé, hành khách nhanh chóng liên hệ đặt giữ chỗ tại số điện thoại: 0913 956 256 hoặc 0383 083 083.

Nên mua vé máy bay tết Nha Trang Hải Phòng 2020 khi nào?

 

Mãi tận Tết bạn mới đi nhưng sao lại phải đặt vé ngay từ bây giờ? Đây là câu hỏi luôn được đề cập đến mỗi khi có nhu cầu đi lại vào dịp Tết của bất kỳ hành khách chọn mua vé máy bay Tết Mậu Tuất từ Nha Trang đi Hải Phòng. Tuy chưa cận kề ngày khởi hành nhưng hành khách nên đặt vé càng sớm càng tốt. Nếu đợi đến gần ngày, bạn rất khó để tìm được một tấm vé máy bay tết giá rẻ hợp túi tiền. Ngoài ra, khi đặt vé sớm, bạn tha hồ lựa chọn khung giờ bay hoặc ngày bay phù hợp nhất, có rất nhiều chương trình khuyến mãi được đưa ra và bạn cũng còn nhiều thời gian để chọn lựa và thay đổi thông tin khi có nhu cầu.
 

Bạn có mua được vé máy bay tết Nha Trang Hải Phòng với mức giá rẻ không? 

Một chuyên gia kinh tế cho biết “bây giờ đến dân nghèo cũng còn đi được máy bay”, vì giờ đây, sự ra đời của các Hãng hàng không giá rẻ đúng là cuộc cách mạng để cho mọi người đều có cơ hội đi máy bay chứ không như ngày xưa chuyện đi máy bay chỉ dành cho những người có tiền là chính. Tuy nhiên, một điều đáng lưu ý là vé máy bay các ngày từ 25 Tết trở đi thường không có vé rẻ, nếu muốn có vé hợp túi tiền thì hành khách nhanh chóng thu xếp về trước ngày 25 Tết.  

Để mua được vé máy bay tết Nha Trang đi Hải Phòng 2020 giá rẻ đối với các ngày sau 20 Tết và trước 25 Tết 2020, cách đơn giản nhất là liên hệ đến số điện thoại của Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu: 0913 956 256 hoặc 0383 083 083 hoặc website: maybaygiare.vn để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc săn vé máy bay tìm kiếm và đưa về mức giá rẻ nhất có thể.  

Trên mạng xã hội nhiều ngày qua, một dòng trạng thái của ông Nguyễn Thành Nam, cựu Tổng giám đốc FPT, đã thu hút được sự quan tâm và chia sẻ của nhiều người, khi ông bày tỏ, trong mỗi chuyến bay của một hãng hàng không giá rẻ, ông đều gặp nhiều gương mặt chất phác của các cụ già, chàng trai… Theo mô tả của ông, khuôn mặt những người này “như còn hằn nỗi vất vả, nhưng mắt họ ánh lên niềm vui”. Nhờ có hãng hàng không giá rẻ này, họ được đi máy bay. Cũng nhờ có hãng này, họ được tiếp cận với loại hình dịch vụ tiên tiến nhất, được thấy những toilet tỏa mùi thơm, được học cách xếp hàng lên máy bay và tắt điện thoại nơi công cộng. Vì thế, nếu không vướng bận công việc trong những ngày cận Tết và dù thu nhập của bạn chưa cao cũng nên tự tin nhấc máy gọi đến 0913 956 256 hoặc 0383 083 083 để hiện thực hóa giấc mơ đi máy bay của mình. 

Liên hệ đến số điện thoại 0913 956 256 hoặc 0383 083 083 để may mắn có cơ hội mua được tấm vé máy bay Tết 2020 giá rẻ cho hành trình Nha Trang Phú Quốc của mình. 

 

 

Tham khảo thông tin vé máy bay tết Nha Trang Hải Phòng:

Giá vé máy bay tết Nha Trang Hải Phòng được mở bán nhiều hạng giá khác nhau tùy thuộc từng giai đoạn bay. Vé máy bay tết đi Hải Phòng từ Nha Trang 2017 được hai Hãng hàng không khai thác là: Vietnam Airlines và Vietjet Air.

Giá vé máy bay Tết Nha Trang Hải Phòng của Vietnam Airlines:

Giá vé máy bay tết đi Hải Phòng của Vietnam Airlines chia thành hai giai đoạn khác biệt. Nếu như giá trước ngày 22 Tết (7/2/2018) chỉ có 1,150,000 VNĐ thì sau ngày 22 Tết, giá vé tăng lên 2,100,000 VNĐ. Hiện tại, giá vé máy bay tết từ Nha Trang đi Hải Phòng ngày 23 Tết (8/2/2018) và 26 Tết (11/2/2018) đã hết vé. (Giá vé chưa bao gồm thuế & phí). Giá vé máy bay tết Nha Trang Hải Phòng tham khảo ngày 25 Tết (10/2) là 1,850,00 VNĐ cho hạng Phổ thông tiêu chuẩn, còn hạng Thương gia linh hoạt thì giá 3,500,000 VNĐ.

Ngày 25 Tết này Vietnam Airlines chỉ còn 1 chuyến bay duy nhất mang số hiệu VN 1580 khởi hành lúc 08:45 sáng và đến Hải Phòng lúc 10:30 sáng. (Giá vé chưa bao gồm thuế & phí).

vé-máy-bay-tết-Nha-Trang-Hải-Phòng

Vé máy bay Tết Nha Trang Hải Phòng của Vietnam Airlines 2020

Quy định hoàn hủy vé của Vietnam Airlines:

– Cho phép đổi, hoàn, trả … với hầu hết các loại vé ( có tính phí hoàn, đổi …)

– Vé siêu khuyến mãi của Vietnam Airlines không cho phép khách hàng đổi, trả, hoàn …..

– Tất cả các thay đổi ( đổi tên, đổi hành trình, đổi chặng bay …) đều được tính phí. Quy tắc tính phí ( theo quy định của hãng ):

– Đổi tên phí: X. – Đổi hành trình, đổi ngày bay, đổi chặng bay, hoàn vé: phí dịch vụ Y + Chênh lệch giá vé Z ( giá vé hiện tại cao hơn vé cũ bao nhiêu, khách hàng bù thêm, nếu thấp hơn thì không hoàn ) Tổng phí: X + Y + Z ( nhiều khi phí đổi gần bằng vé mua mới, chưa tính giá vé cũ lúc mua 🙁 )

Giá vé máy bay Tết Nha Trang Hải Phòng của Vietjet Air:

Vietjet Air khai thác đường bay từ Nha Trang đi Hải Phòng mỗi tuần 2 chuyến, rơi vào các ngày thứ 2, thứ 2, thứ 6 và chủ nhật hàng tuần. Hiện nay, giá vé máy bay tết Nha Trang Hải Phòng 2017 được công bố trên tất cả các website của đại lý bán vé, hành khách tham khảo để mua vé sớm. Giá vé rẻ nhất Vietjet áp dụng cho các chuyến bay khởi hành trước ngày 15/01/2017 (Ngày 18/12 âm lịch) chỉ từ 699000đ/ 1 lượt chưa thuế. Từ 16/01/2017 đến 30/01/2017 (tức ngày 19/12 âm lịch trở đi), giá vé máy bay Nha Trang đi Hải Phòng Tết dao động từ 1,260,000 đến 1,880,000đ/ 1 lượt chưa thuế. Nếu đã có ngày nghỉ chính xác, chúng tôi khuyên hành khách mua vé giai đoạn trước ngày 18/12 âm lịch để được hưởng mức giá ưu đãi.

Chi tiết bảng giá vé máy bay Tết Nha Trang Hải Phòng tháng 01 của Vietjet Air:

vé-máy-bay-tết-Nha-Trang-Hải-Phòng

Vé máy bay Tết Nha Trang Hải Phòng của Vietjet Air 2017

Quy định hoàn hủy vé của Hãng Vietjet

– Vé không được phép hoàn.

– Vé siêu khuyến mãi của Vietjet không cho phép khách hàng đổi, trả, hoàn …..

– Tất cả các thay đổi ( đổi tên, đổi hành trình, đổi chặng bay …) đều được tính phí.

Quy tắc tính phí ( theo quy định của hãng ): – Đổi tên phí: X. – Đổi hành trình, đổi ngày bay, đổi chặng bay, hoàn vé: phí dịch vụ Y + Chênh lệch giá vé Z ( giá vé hiện tại cao hơn vé cũ bao nhiêu, khách hàng bù thêm, nếu thấp hơn thì không hoàn ) Tổng phí: X + Y + Z ( nhiều khi phí đổi gần bằng vé mua mới, chưa tính giá vé cũ lúc mua 🙁 ) 

Sân bay Quốc tế Cam Ranh Nha Trang

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh tọa lạc ở trung tâm bán đảo Cam Ranh, thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh cách TP. Nha Trang 35km phía Bắc, cách TP.Cam Ranh 10km phía Nam.

Sân bay Cam Ranh trước đây do quân đội Mỹ xây dựng và sử dụng là căn cứ không quân trong thời gian chiến tranh. Năm 1973, sau Hiệp định Paris, Mỹ trao căn cứ này lại cho quân đội Việt Nam cộng hòa. Sau năm 1975, sân bay Cam Ranh tiếp tục được sử dụng vào mục đích quân sự cho tới năm 2004. Ngày 19/05/2004, sân bay Cam Ranh đón chuyến bay dân sự đầu tiên, bay từ Hà Nội thay thế cho sân bay Nha Trang nằm trong nội thị Thành phố Nha Trang bị hạn chế về diện tích và vì lý do an toàn. 

Nhằm nâng cao năng lực khai thác, đảm bảo an ninh an toàn, ngày 15/3/2015, UBND tỉnh Khánh Hòa đã khởi công dự án “Đầu tư xây dựng đường cất hạ cánh số 2 – Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh”. Quy mô dự án: Xây dựng mới đường cất hạ cánh dài 3.048m, rộng 45m. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác sau 36 tháng thi công.

Các hãng Hàng không hoạt động tại sân bay Cam Ranh: Có 3 Hãng hàng không Quốc nội đang khai thác tại sân bay này, đó là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific. Theo thống kê cho thấy, đến năm 2015, sân bay Cam Ranh Khánh Hòa phục vụ cho khoảng 2.722.833 lượt khách.

Theo ông Huỳnh Tuấn Anh: “Việc nâng cấp sân bay và mở đường bay Nha Trang Hải Phòng là một trong những hướng đi đúng đắn. Kể từ giờ, người dân hai miền Nam Bắc dễ dàng đi lại khi có nhu cầu, nhất là vào dịp Tết khi ai ai cũng muốn về quê sum vầy cùng gia đình. Riêng tôi, tôi cũng đã mua cho gia đình 5 tấm vé máy bay Tết Nha Trang Hải Phòng 2017 từ đầu tháng 10”.

Khách hàng lựa chọn mua vé máy bay tết Nha Trang Hải Phòng 2020 tại Đại lý Toàn Cầu ngày càng đông? 

 

Trong giai đoạn ngày càng nhiều đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực như hiện nay, bí quyết giữ chân khách hàng của Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu là luôn xem khách hàng như người thân. Trong bất cứ trường hợp rủi ro nào, dịch vụ cũng luôn đứng về phía khách hàng để giải quyết.

 

Đây là sứ mệnh phục vụ khách hàng của Đại lý cấp 1 Toàn Cầu. Khi xem khách hàng như chính người thân trong gia đình, mọi chính sách hỗ trợ từ việc tìm kiếm giá vé máy bay cho đến các dịch vụ bổ sung đi kèm như xe đưa đón sân bay, xuất VAT hay thay đổi thông tin, giao vé tận nhà…đều được Toàn Cầu chú trọng đưa lên hàng đầu.

 

Chị Hoàng Uyên – Trưởng phòng Outbound Công ty Du lịch Top Ten cho biết: “Tôi làm đại đại lý du lịch, thường hay đặt vé máy bay đi Singapore, đi Thái Lan, đi Malaysia, đi Đài Loan, đi Nhật Bản, đi Hàn Quốc …. nhưng từ khi biết được Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu, tôi đã chọn phòng vé này để xuất vé đoàn cho tôi, giá vé thì rất cạnh tranh”.

Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu cập nhật thông tin sớm nhất về vé máy bay tết 2020, vé máy bay tết Buôn Ma Thuột Hải Phòng 2020, xuất VAT trực tiếp, thủ tục thay đổi thông tin nhanh gọn. Liên hệ 01683 083 083 hoặc 0399 305 305.

 Vé máy bay tết Nha Trang Hải Phòng 2020

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức  của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website vetet.net.

Kết nối với chúng tôi để có được Vé máy bay Tết & vé tàu Tết giá rẻ, chất lượng phục vụ vượt trội.
Trân trọng cảm ơn vì đã ủng hộ.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@vetet.net
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0383 083 083