skip to Main Content

THÔNG BÁO CỦA PHÒNG VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ Toàn cầu

THÔNG BÁO CỦA PHÒNG VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ Toàn cầuTheo thông tin mà chúng tôi ghi nhận được: ngày 22 tháng 7 vừa qua hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines đã bắt đầu bán vé máy bay dịp Tết Nhâm Thìn 2016 thông qua các đại lý bán vé máy bay cũng như bán trực tuyến trên website của hãng. 

 

Vietnam Airlines đã bắt đầu bán vé máy bay Tết 2019


Thông tin trên do một người bạn hiện đang làm sales manager tại một văn phòng bán vé máy bay là đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines cung cấp. Sau khi nhận được thông tin chúng tôi đã liên hệ với một số phòng vé máy bay tại thành phố Hồ Chí Minh và đều được xác nhận như vậy. Kiểm tra trên website của Vietnam Airlines, chúng tôi không thấy một thông tin nào thông báo về việc này nhưng khi tiến hành đặt vé trực tuyến, chúng tôi nhận thấy rằng Vietnam Airlines đã cho khách hàng tiến hành đặt mua vé trong thời điểm Tết Nhâm Thìn 2016.

Vietnam Airlines đã bắt đầu bán vé máy bay Tết 2019 trực tuyến

Ngay từ bây giờ bạn đã có thể đặt vé máy bay Tết Nhâm Thìn 2016 tại các văn phòng bán vé máy bay của Vietnam airlines hoặc đặt trực tuyến tại http://www.vemaybaygiareToancau.com

Tin cùng loại
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức  của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website vetet.net.

Kết nối với chúng tôi để có được Vé máy bay Tết & vé tàu Tết giá rẻ, chất lượng phục vụ vượt trội.
Trân trọng cảm ơn vì đã ủng hộ.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@vetet.net
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0383 083 083