Tết năm ngoái đã có rất nhiều khách hàng la là không mua được vé về tết theo đúng hành trình của mình còn bản thân các hãng hàng không lại cho rằng lượng người mua vé máy bay Tết năm nay ít hơn năm trước nhiều và nhiều chặng bay còn rất nhiều ghế trống. Nguyên nhân chủ yếu do bạn chưa có kế hoạch chuẩn bị kỹ cho kỳ nghĩ tết của mình.
Từ đầu tháng Tám đến nay, thị trường vàng trong nước liên tục “quay cuồng” làm đau đầu các nhà quản lý và cũng khiến cho các nhà đầu tư, người buôn bán “nóng ruột.”
Ngân hàng Nhà nước đã hai lần cấp quota cho nhập khẩu vàng khi giá “sốt” và cao hơn giá thế giới một cách vô lý. Nhưng tình hình dường như vẫn không được cải thiện nhiều, khiến nhiều người phân vân cho rằng, liệu cách điều trị “sốt – cấp quota” có làm cho thị trường “nhờn” thuốc?
Trong thời buổi cạnh tranh giữa các hãng hàng không, việc đi lại bằng máy bay ngày càng trở nên dễ dàng và thông dụng hơn. Chẳng bù cho mươi năm về trước, máy bay chỉ dành cho các viên chức cao cấp có đầy đủ giấy tờ đi công tác hoặc những người lắm tiền mới giành được một chổ ngồi trên các máy bay AN hoặc TU cũ kỹ do Liên Xô sản xuất.