skip to Main Content

Xe khách về Tết Huyện Thanh Bình

Về Tết là phong tục xưa nay của người dân Huyện Thanh Bình ở Đồng Tháp đi làm xa quê cũng giống người miền quê khác. Mảnh đất Đồng Tháp lại nhộn nhịp đón những đứa con xa quê trở về đoàn viên ngày Tết.

Phương tiện về Huyện Thanh Bình đón Tết

Thanh Bình là một huyện nằm phía bắc thuộc tỉnh Đồng Tháp. Cách thành phố Cao Lãnh khoảng 30km, cách Hà Nội 1550km, cách Sài Gòn 150km.

Người dân Thanh Bình sử dụng sân bay Tân Sơn Nhất, ga Sài Gòn và bến xe Cao Lãnh để đi lại. Từ huyện Thanh Bình đến bến xe Cao Lãnh khoảng 35km, thường di chuyển mất 1h.

Từ Huyện Thanh Bình đến ga Sài Gòn khoảng 155km, thường di chuyển mất 3h30.

Từ huyện Thanh Bình đến sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 160km, thường di chuyển mất 3h40.

Đặt vé máy bay – có ngay giá rẻ

Taxi Mai Linh tại Đồng Tháp

(0277) 3 68 68 68

Khách sạn nhà nghỉ ở Huyện Thanh Bình

Nhà Nghỉ Thanh Phong
– Địa chỉ: Quốc Lộ 30Thị Trấn Thanh Bình, Huyện Thanh Bình, Đồng Tháp
– Điện thoại: 0277 3833 591

Nhà Nghỉ
– Địa chỉ: 703 Ấp Nam, Tân Thạnh, Thanh Bình, Đồng Tháp
– Điện thoại: 091 871 60 96

Khách Sạn Thiên Phú
– Địa chỉ: Ấp Bình Định, xã Bình Thành, Bình Thành, Thanh Bình, Đồng Tháp 870000
– Điện thoại: 0277 3835 652

Địa danh không thể bỏ qua khi về Thanh Bình đón Tết

Đến Đồng Tháp du khách muốn khám phá cảnh sắc  thiên nhiên hùng vĩ, cây cối xanh tươi, chim chóc líu lo, rừng nguyên sinh mênh mông thì ghé thăm khu du lịch sinh thái Gáo Giồng. Khu nằm ở Ấp 6, xã Gáo Giồng, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

Khu du lịch nằm gọn trong khu vực rừng tràm mênh mông, xanh tốt nên tạo cho nơi đây một không gian vô cùng yên tĩnh, mát mẻ. Một địa điểm du lịch với cảnh sắc thiên nhiên quyến rũ, rừng nguyên sinh phong phú đa dạng, hàng ngàn hàng vạn các loại chim nước nhưng Cò vẫn là loại chim chiếm lĩnh đông nhất, hay những chú trích mồng đỏ đang nhảy nhót chao liệng, lúc lên lúc xuống giống như một diễn viên múa chuyên nghiệp, một không gian thanh bình đến lạ. Du khách cũng có thể lênh đênh trên chiếc xuồng ba lá để ngắm nhìn những bông điên điển, bông súng, rau dừa, rau mát,… đang lênh đênh trên mặt nước nở hoa thơm ngát, hay chạy xe đạp trong rừng tràm và dừng chân nghỉ mát tại chòi lá của người dân. Bình minh hay hoàng hôn buông xuống rừng trám Gáo Giồng sống động, nhộn nhịp hẳn lên với tiếng chim ríu rít gọi đàn, có trắng sải cánh chao nghiêng, trích mồng tung tăng bay lượn,… tạo nên một bức tranh sống động đến mê hồn.

Back To Top

0383 083 083