skip to Main Content

Xe khách về Tết Huyện Lấp Vò

Về Tết là phong tục xưa nay của người dân Huyện Lấp Vò ở Đồng Tháp đi làm xa quê cũng giống người miền quê khác. Mảnh đất Đồng Tháp lại nhộn nhịp đón những đứa con xa quê trở về đoàn viên ngày Tết.

Phương tiện về Huyện Lấp Vò đón Tết

Lấp Vò là một huyện thuộc tỉnh Đồng Tháp. Cách thành phố Cao Lãnh khoảng 20km, cách Hà Nội 1585km, cách Sài Gòn 150km.

Người dân Lấp Vò sử dụng sân bay Tân Sơn Nhất, ga Sài Gòn và bến xe Cao Lãnh để đi lại. Từ huyện Lấp Vò đến bến xe Cao Lãnh khoảng 15km, thường di chuyển mất 20 phút.

Từ Huyện Lấp Vò đến ga Sài Gòn khoảng 155km, thường di chuyển mất 3h30.

Từ huyện Lấp Vò đến sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 160km, thường di chuyển mất 3h30.

Đặt vé máy bay – có ngay giá rẻ

Taxi Mai Linh tại Đồng Tháp

(0277) 3 68 68 68

Khách sạn nhà nghỉ ở Huyện Lấp Vò

Khách sạn Giàu Sang
– Địa chỉ: 285 ấp Bình Phú Quới, xã Bình Thành, Lấp Vò, Đồng Tháp
– Điện thoại: 0267 3843498

Nhà nghỉ Kim Hà
– Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Thị trấn Lấp Vò, Lấp Vò, Đồng Tháp
– Điện thoại: 0267 3843512

Nhà nghỉ Bảy Thuận
– Địa chỉ: Đường 3 tháng 2, Thị trấn Lấp Vò, Lấp Vò, Đồng Tháp
– Điện thoại: 0267 3845217

Nhà nghỉ Ngọc Loan
– Địa chỉ: Đường 3 tháng 2, Thị trấn Lấp Vò, Lấp Vò, Đồng Tháp
– Điện thoại: 0267 3846454

Địa danh không thể bỏ qua khi về Lấp Vò đón Tết

Đến Đồng Tháp du khách muốn khám phá cảnh sắc  thiên nhiên hùng vĩ, cây cối xanh tươi, chim chóc líu lo, rừng nguyên sinh mênh mông thì ghé thăm khu du lịch sinh thái Gáo Giồng. Khu nằm ở Ấp 6, xã Gáo Giồng, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

Khu du lịch nằm gọn trong khu vực rừng tràm mênh mông, xanh tốt nên tạo cho nơi đây một không gian vô cùng yên tĩnh, mát mẻ. Một địa điểm du lịch với cảnh sắc thiên nhiên quyến rũ, rừng nguyên sinh phong phú đa dạng, hàng ngàn hàng vạn các loại chim nước nhưng Cò vẫn là loại chim chiếm lĩnh đông nhất, hay những chú trích mồng đỏ đang nhảy nhót chao liệng, lúc lên lúc xuống giống như một diễn viên múa chuyên nghiệp, một không gian thanh bình đến lạ. Du khách cũng có thể lênh đênh trên chiếc xuồng ba lá để ngắm nhìn những bông điên điển, bông súng, rau dừa, rau mát,… đang lênh đênh trên mặt nước nở hoa thơm ngát, hay chạy xe đạp trong rừng tràm và dừng chân nghỉ mát tại chòi lá của người dân. Bình minh hay hoàng hôn buông xuống rừng trám Gáo Giồng sống động, nhộn nhịp hẳn lên với tiếng chim ríu rít gọi đàn, có trắng sải cánh chao nghiêng, trích mồng tung tăng bay lượn,… tạo nên một bức tranh sống động đến mê hồn.

Back To Top

0383 083 083