skip to Main Content

Xe khách về Tết Huyện Châu Phú

Về Tết là phong tục xưa nay của người dân Huyện Châu Phú ở An Giang đi làm xa quê cũng giống người miền quê khác. Mảnh đất An Giang lại nhộn nhịp đón những đứa con xa quê trở về đoàn viên ngày Tết.

Phương tiện về Huyện Châu Phú đón Tết

Châu Phú là một huyện thuộc tỉnh An Giang. Cách thành phố Long Xuyên khoảng 45km, cách Hà Nội 1560km, cách Sài Gòn 225km.

Người dân huyện Châu Phú sử dụng sân bay Tân Sơn Nhất, ga Sài Gòn và bến xe Long Xuyên để đi lại. Từ huyện Châu Phú đến bến xe Long Xuyên khoảng 50km, thường di chuyển mất 1h20.

Từ huyện Châu Phú đến ga Sài Gòn khoảng 225km, thường di chuyển mất 5h.

Từ huyện Châu Phú đến sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 230km, thường di chuyển mất 5h15.

Đặt vé máy bay – có ngay giá rẻ

Taxi Mai Linh tại An Giang

(0296) 38 38 38 38

Những món ăn không thể bỏ qua khi về Tết ở Châu Phú

Đến An Giang du khách sẽ được thưởng thức rất nhiều của ngon vật lạ, nhưng dưa xoài Cù Lao Giêng tuy là món ăn chơi nhưng để lại rất nhiều ấn tượng cho du khách.

Những dĩa dưa xoài màu vàng hươm, nước dưa sóng sánh màu đỏ sẩm. Những miếng xoài được cắt lát mỏng đem tẩm ướp với đường và ớt thắng lên váng sóng sánh. Ăn những miếng dưa xoài giòn tan rôm rốp, có thêm vị chua chua, ngọt ngọt, mặn mặn, cay cay và thơm thơm của xoài non, đường và muối ớt. Làm cho món ăn vặt nơi miền đất An Giang thêm phần thú vị.

Khách sạn nhà nghỉ ở Huyện Châu Phú

Khách sạn Gió Sông 2
– Địa chỉ: Bình Thạnh, Bình Mỹ, Châu Phú, An Giang
– Điện thoại: 0276 3670555

Nhà nghỉ Hoa Lan
– Địa chỉ: Quốc lộ 91, Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang
– Điện thoại: 0276 3688889

Nhà nghỉ Tô Châu
– Địa chỉ: Quốc lộ 91, Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang
– Điện thoại: 0276 3682683

Nhà nghỉ Thu Trang
– Địa chỉ: Quốc lộ 91, Cái Dâu, Châu Phú, An Giang
– Điện thoại: 0276 3687854

Địa danh không thể bỏ qua khi về Châu Phú đón Tết

Thánh Đường Masjid Jamiul Azhar. Thuộc địa phận xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang. Là một trong những địa điểm du lịch độc đáo cho các tín đồ đạo hồi, khách thập phương cùng các bạn trẻ.Thánh đường được thiết kế theo kiến trúc cổ kính đầy trang nghiêm với những bức tường cao, có sự trang trí tinh xảo và kết hợp hài hoà của hai gam màu xanh và trắng chủ đạo. Có mái vòm cao rộng cùng với khung cửa in hoa văn viền cách điệu.
Và bước chân vào thánh đường bạn sẽ cảm nhận được một không gian mênh mông, rộng lớn.Trên những bức tường được chạm khắc các hoa văn tinh xảo, cổ kính tạo cho ta cảm giác huyền bí và không kém phần sang trọng.

Back To Top

0383 083 083