skip to Main Content

Xe khách về Tết Huyện Tuy Đức

Về Tết là phong tục xưa nay của người dân Huyện Tuy Đức ở Đắk Nông đi làm xa quê cũng giống người miền quê khác. Mảnh đất Đắk Nông lại nhộn nhịp đón những đứa con xa quê trở về đoàn viên ngày Tết.

Phương tiện về Huyện Tuy Đức đón Tết

Tuy Đức là một huyện nằm ở phía tây nam tỉnh Đắk Nông. Cách thị xã Gia Nghĩa khoảng 50km, cách Hà Nội 1385km, cách Sài Gòn 230km.

Người dân Tuy Đức sử dụng sân bay Buôn Ma Thuột, ga Diêu Trì, ga Tuy Hoà và bến xe Gia Nghĩa để đi lại. Từ huyện Tuy Đức đến bến xe Gia Nghĩa khoảng 45km, thường di chuyển mất 1h15.

Từ huyện Tuy Đức đến sân bay Buôn Ma Thuột khoảng 118km, thường di chuyển mất 2h35.

Đặt vé máy bay – có ngay giá rẻ

Taxi Mai Linh tại Đắk Nông

(0261) 3 545 545

Danh sách xe khách huyện Đắk Glong

Nhà xe Quốc Sơn

  • Địa chỉ: Chợ Quảng Sơn – Đắk Glong – Đắk Nông
  • Lộ trình: Đắk Glong – Sài Gòn
  • Lịch chạy: Xe chạy vào các ngày trong tháng
  • Loại xe: Giường nằm chất lượng cao
  • Điện thoại: 0963 634 484

Khách sạn nhà nghỉ ở Huyện Tuy Đức

Nhà Nghỉ Huệ Linh
– Địa chỉ: ĐT681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
– Điện thoại: 0393 797 479

Địa danh không thể bỏ qua khi về Tuy Đức đón Tết

Đến với Đắk Nông du khách nhớ ghé Hồ Tà Đùng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hoặc lòng người của vùng rừng núi Tây Nguyên đầy nắng, gió. Hồ thuộc xã Đắk Som, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông.

Đến với Hồ, du khách phải đi qua những đèo dốc cao, quanh co, với hai bên bờ toàn cây cỏ mơn mởn, cây cối xanh tốt. Đặt chân trước Hồ, du khách thấy trước mắt mình là một mặt nước mênh mông, trong xanh, phẳng lặng, điểm tô thêm cho Hồ là vô vàn đảo nhỏ nổi lên kỳ vĩ. Tạo cho nơi đây như một  kiệt tác mà tạo hoá ban tặng cho vùng rừng núi Tây Nguyên. Sáng sớm, du khách thư thái ngồi ngắm nhìn xa xa những tia nắng mặt trời đang le lói chiếu lên mặt hồ, những tảng mây trắng lơ lững trôi làm cho phong cảnh nơi đây đầy thơ mộng, hay phía xa những tiếng hú của vượn làm cho không gian trở nên vui rộn và mang đầy âm thanh núi rừng. Để hoà mình vào thiên nhiên, núi rừng, mây trời du khách có thể ngồi ghe thả hồn mình vào không gian mát lạnh, trong sạch của Hồ, để ngắm nhìn rõ hơn những rừng cây xanh mướt, những đàn chim chao nghiêng trên mặt Hồ làm xao xuyến lòng người.

Back To Top

0383 083 083