skip to Main Content

Xe khách về Tết Huyện Thoại Sơn

Về Tết là phong tục xưa nay của người dân Huyện Thoại Sơn ở An Giang đi làm xa quê cũng giống người miền quê khác. Mảnh đất An Giang lại nhộn nhịp đón những đứa con xa quê trở về đoàn viên ngày Tết.

Phương tiện về Huyện Thoại Sơn đón Tết

Thoại Sơn là một huyện thuộc tỉnh An Giang. Cách thành phố Long Xuyên khoảng 25km, cách Hà Nội 1640km, cách Sài Gòn 205km.

Người dân huyện Thoại Sơn sử dụng sân bay Tân Sơn Nhất, ga Sài Gòn và bến xe Long Xuyên để đi lại. Từ huyện Thoại Sơn đến bến xe Long Xuyên khoảng 30km, thường di chuyển mất 45 phút.

Từ huyện Thoại Sơn đến ga Sài Gòn khoảng 210km, thường di chuyển mất 4h40.

Từ huyện Thoại Sơn đến sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 210km, thường di chuyển mất 4h45.

Đặt vé máy bay – có ngay giá rẻ

Taxi Mai Linh tại An Giang

(0296) 38 38 38 38

Những món ăn không thể bỏ qua khi về Tết ở Thoại Sơn

Đến An Giang du khách sẽ được thưởng thức rất nhiều của ngon vật lạ, nhưng dưa xoài Cù Lao Giêng tuy là món ăn chơi nhưng để lại rất nhiều ấn tượng cho du khách.

Những dĩa dưa xoài màu vàng hươm, nước dưa sóng sánh màu đỏ sẩm. Những miếng xoài được cắt lát mỏng đem tẩm ướp với đường và ớt thắng lên váng sóng sánh. Ăn những miếng dưa xoài giòn tan rôm rốp, có thêm vị chua chua, ngọt ngọt, mặn mặn, cay cay và thơm thơm của xoài non, đường và muối ớt. Làm cho món ăn vặt nơi miền đất An Giang thêm phần thú vị.

Khách sạn nhà nghỉ ở Huyện Thoại Sơn

Nhà nghỉ Thùy Dương
– Địa chỉ: Thị trấn Phú Hòa, Thoại Sơn, An Giang
– Điện thoại: 0276 3721908

Địa danh không thể bỏ qua khi về Thoại Sơn đón Tết

Thánh Đường Masjid Jamiul Azhar. Thuộc địa phận xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang. Là một trong những địa điểm du lịch độc đáo cho các tín đồ đạo hồi, khách thập phương cùng các bạn trẻ.Thánh đường được thiết kế theo kiến trúc cổ kính đầy trang nghiêm với những bức tường cao, có sự trang trí tinh xảo và kết hợp hài hoà của hai gam màu xanh và trắng chủ đạo. Có mái vòm cao rộng cùng với khung cửa in hoa văn viền cách điệu.
Và bước chân vào thánh đường bạn sẽ cảm nhận được một không gian mênh mông, rộng lớn.Trên những bức tường được chạm khắc các hoa văn tinh xảo, cổ kính tạo cho ta cảm giác huyền bí và không kém phần sang trọng.

Back To Top

0383 083 083