skip to Main Content

Xe khách về Tết Huyện Mỏ Cày Bắc

Về Tết là phong tục xưa nay của người dân Huyện Mỏ Cày Bắc ở Bến Tre đi làm xa quê cũng giống người miền quê khác. Mảnh đất Bến Tre lại nhộn nhịp đón những đứa con xa quê trở về đoàn viên ngày Tết.

Phương tiện về Huyện Mỏ Cày Bắc đón Tết

Huyện Mỏ Cày Bắc là một huyện thuộc tỉnh Bến Tre. Cách thành phố Bến Tre 20km, cách Hà Nội 1811km, cách Sài Gòn 100km

Người dân huyện Mỏ Cày Bắc sử dụng sân bay Tân Sơn Nhất và bến xe Bến Tre để đi lại. Từ huyện Mỏ Cày Bắc đến bến xe Bến Tre khoảng 20km, thường di chuyển mất 30 phút

Từ huyện Mỏ Cày Bắc đến sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 105km, di chuyển mất 2h30

Đặt vé máy bay – có ngay giá rẻ

Taxi Mai Linh tại Bến Tre

(0275) 3 87 87 87

Danh sách xe khách huyện Bình Đại

1. Nhà xe SONADEZI
Địa chỉ: Ấp 3 Bình Thới, thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre
Lịch trình : Bến xe Bình Đại – Bến xe Tân Phú
Loai xe: giường nằm cao cấp
Điện thoại :  0919 214478 – 0918 492767

Những món ăn không thể bỏ qua khi về Tết ở Mỏ Cày Bắc

Về miền sông nước xứ Dừa, du khách nhớ ghé xã Mỹ Lồng để thưởng thức món bánh tráng Mỹ Lồng. 

Những chiếc bánh dày, to, tròn được người dân nơi đây làm bằng cả tâm huyết, thấm đượm tình người, tình đất, tình quê xứ dừa. Bánh được phơi khô, đưa vào bếp than hồng nướng lên, một mùi thơm thơm, béo béo, ngậy ngậy của nước cốt dừa và gạo lan toả ra. Khi đưa những miếng bánh vào miệng, một độ dòn tan lan toả trong miệng, rồi đến mùi thơm béo ngậy của nước cốt dừa, vị ngọt của các nguyên liệu khác hoà quyện với nhau làm cho du khách ăn vào nhớ mãi.

Du khách có thể mua bánh ở xã Mỹ Lồng, nơi mà người dân nơi đây nhà nào cũng làm và mang một đặc trưng riêng với công thức bí truyền.

Khách sạn nhà nghỉ ở Huyện Mỏ Cày Bắc

Nhà nghỉ Ngọc Dung
– Địa chỉ : 309 Quốc lộ 60, Hòa Lộc, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre
– Điện thoại : 0275 3707070

Địa danh không thể bỏ qua khi về Mỏ Cày Bắc đón Tết

Vườn trái cây Cái Mơn- Bến tre, điểm du lịch lý tưởng cho những ai thích khám phá về cây ăn quả cũng như cách chăm sóc chúng.
Vườn nằm trên địa phận xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Du khách khi bước chân vào vườn sẽ có cảm giác mát mẻ bởi cây ăn quả bao phủ, cùng với những trái cây chín mọng chen chúc, oằn mình tìm kiếm không gian riêng cho mình. Và đâu đó còn nghe những tiếng vo ve của những chú ong được thu hút bởi hương thơm ngào ngạt của các loài hoa. Còn thú vị hơn khi bạn được thưởng thức những trái cây đa mùi vị để một lần đến đây bạn nhớ mãi không nguôi.

Back To Top

0383 083 083