skip to Main Content

Xe khách về Tết Huyện M’đrắk

Về Tết là phong tục xưa nay của người dân Huyện M’đrắk ở Đắk Lắk đi làm xa quê cũng giống người miền quê khác. Mảnh đất Đắk Lắk lại nhộn nhịp đón những đứa con xa quê trở về đoàn viên ngày Tết.

Phương tiện về Huyện M’đrắk đón Tết

M’đrắk là một huyện nằm ở phía đông thuộc tỉnh Đắk Lắk. Cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 95km, cách Hà Nội 1260km, cách Sài Gòn 440km.

Người dân huyện M’đrắk sử dụng sân bay Buôn Mê Thuột, ga Nha Trang, ga Tuy Hòa và bến xe Buôn Mê Thuột để đi lại. Từ huyện M’đrắk đến bến xe Buôn Ma Thuột khoảng 90km, thường di chuyển mất 2h.

Từ huyện M’đrắk đến sân bay Buôn Ma Thuột khoảng 90km, thường di chuyển mất 2h.

Đặt vé máy bay – có ngay giá rẻ

Taxi Mai Linh tại Đắk Lắk

(0262) 3 819 819

Danh sách xe khách huyện Cư M’gar

THANH KHUÊ

  • Lịch trình : Sài Gòn – Buôn Ma Thuột – Cư Mgar
  • Lịch chạy: Xe chạy vào tất cả các ngày trong tháng
  • Loại xe: Giường nằm chất lượng cao
  • Điện thoại : 02623 957 957 – 02839 916 694

Những món ăn không thể bỏ qua khi về Tết ở M’đrắk

Đến với vùng đất đỏ Tây Nguyên đầy nắng, gió du khách nhớ thưởng thức món thịt nai rừng Đắk Lắk.

Thịt nai ở xứ cao nguyên bazan Đắk Lắk mang hương vị rừng núi đặc trưng. Những miếng thịt nai chắc nịch, thơm, dai, ít gân, mỡ màu trắng ngà, mềm. Được các chuyên gia ẩm thực nơi đây chế biến rất nhiều món, nào nướng, xào, nhúng, sườn hay phơi khô. Nhưng ấn tượng nhất vẫn là món nai khô thơm thơm, dai dai, cay cay, ngọt ngọt.

Khách sạn nhà nghỉ ở Huyện M’đrắk

Nhà Nghỉ Năm Tim
– Địa chỉ : Tổ 8, Thị trấn M’Drắk, M’Drắk, Đắk Lắk
– Điện thoại: 02623 731 355

Nhà Nghỉ Phước Thu
– Địa chỉ : Tổ 8, Thị trấn M’Drắk, M’Drắk, Đắk Lắk
– Điện thoại: 02623 731 169

Nhà nghỉ 77
– Địa chỉ : Tổ 8, Thị trấn M’Drắk, M’Drắk, Đắk Lắk
– Điện thoại: 0975868421

Nhà Nghỉ Gió Núi
– Địa chỉ : Thôn 2, Krông jing, M’Drắk, Đắk Lắk
– Điện thoại: 0262 3 730 799

Khu Dl thác Dray K’nao
– Địa chỉ : Thôn 3, Krông jing, M’Drắk, Đắk Lắk
– Điện thoại: 0262 6 335 848

Địa danh không thể bỏ qua khi về M’đrắk đón Tết

Khi đến Đắk Lắk, bạn nhớ ghé thăm Buôn Đôn, địa điểm du lịch đặc sắc để du khách khám phá vùng rừng núi Tây Nguyên. Buôn thuộc xã Krong Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk. Đi từ xa du khách đẽ nghe những tiếng Cồng, tiếng chiêng, tiếng sáo thôi văng vẳng của Buôn vào những ngày lễ hội. Làm cho bước chân du khách thêm nhịp bước và rộn ràng hơn. Để vào được Buôn du khách phải vượt qua những chiếc cầu treo bắt ngang dòng sông Sêrepok chiêm ngưỡng vẽ đẹp mộc mạc, nên thơ của thác nước 7 nhánh hay những ngôi nhà sàn, nhà dài mang đậm bản sắc Tây Nguyên.Đến với Bản Tây Nguyên du PNius khách sẽ được cưỡi những chú voi do người dân thuần hoá để đi tham quan, khám phá cuộc sống của người dân hay ngồi thuyền độc mộc câu cá, ngắm sen, khám phá những ốc đảo.Những cuộc dạo chơi để hoà mình vào thiên nhiên, núi rừng xanh tươi, cây cối đua nhau xanh tốt, mơn mởn,những cây cổ thụ ngàn năm toả bóng mát một khoảng không gian mênh mông.Hay đâu đó du khách nhìn thấy những chú khỉ nhảy nhót, leo trèo, những chú chim chao nghiêng hót vang,… Níu chân du khách không muốn rời.

Back To Top

0383 083 083