skip to Main Content

Xe khách về Tết Huyện Chợ Lách

Về Tết là phong tục xưa nay của người dân Huyện Chợ Lách ở Bến Tre đi làm xa quê cũng giống người miền quê khác. Mảnh đất Bến Tre lại nhộn nhịp đón những đứa con xa quê trở về đoàn viên ngày Tết.

Phương tiện về Huyện Chợ Lách đón Tết

Huyện Chợ Lách là một huyện nằm ở phía tây tỉnh Bến Tre. Cách thành phố Bến Tre 34km, cách Hà Nội 1826km, cách Sài Gòn 113km

Người dân huyện Chợ Lách sử dụng sân bay Tân Sơn Nhất và bến xe Bến Tre để đi lại. Từ huyện Chợ Lách đến bến xe Bến Tre khoảng 35km, thường di chuyển mất gần 1h

Từ huyện Chợ Lách đến sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 120km, di chuyển mất gần 3h

Đặt vé máy bay – có ngay giá rẻ

Taxi Mai Linh tại Bến Tre

(0275) 3 87 87 87

Danh sách xe khách huyện Giồng Trôm

1. Nhà xe Hoàng Khải
Địa chỉ: Ấp 5, Xã Bình Thành, Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre
Lịch trình : Trạm Giồng Trôm – Bến xe Miền Tây
Loai xe: Ghế ngồi 28 chỗ
Điện thoại :  090 234 04 52
 

Những món ăn không thể bỏ qua khi về Tết ở Chợ Lách

Về miền sông nước xứ Dừa, du khách nhớ ghé xã Mỹ Lồng để thưởng thức món bánh tráng Mỹ Lồng. 

Những chiếc bánh dày, to, tròn được người dân nơi đây làm bằng cả tâm huyết, thấm đượm tình người, tình đất, tình quê xứ dừa. Bánh được phơi khô, đưa vào bếp than hồng nướng lên, một mùi thơm thơm, béo béo, ngậy ngậy của nước cốt dừa và gạo lan toả ra. Khi đưa những miếng bánh vào miệng, một độ dòn tan lan toả trong miệng, rồi đến mùi thơm béo ngậy của nước cốt dừa, vị ngọt của các nguyên liệu khác hoà quyện với nhau làm cho du khách ăn vào nhớ mãi.

Du khách có thể mua bánh ở xã Mỹ Lồng, nơi mà người dân nơi đây nhà nào cũng làm và mang một đặc trưng riêng với công thức bí truyền.

Khách sạn nhà nghỉ ở Huyện Chợ Lách

Nhà nghỉ Mai Anh
– Địa chỉ: Ấp Sơn Lâm, Sơn Định, Chợ Lách, Bến Tre
– Điện thoại: 0275 3872879

Nhà nghỉ Tuyết Nhung
– Địa chỉ: Quốc lộ 57, Hòa Nghĩa, Chợ Lách, Bến Tre
– Điện thoại: 0275 8507688 

Nhà nghỉ Ngọc Vy
– Địa chỉ: Quóc lộ 57, Hòa Nghĩa, Chợ Lách, Bến Tre
– Điện thoại: 0275 3871290

Địa danh không thể bỏ qua khi về Chợ Lách đón Tết

Vườn trái cây Cái Mơn- Bến tre, điểm du lịch lý tưởng cho những ai thích khám phá về cây ăn quả cũng như cách chăm sóc chúng.
Vườn nằm trên địa phận xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Du khách khi bước chân vào vườn sẽ có cảm giác mát mẻ bởi cây ăn quả bao phủ, cùng với những trái cây chín mọng chen chúc, oằn mình tìm kiếm không gian riêng cho mình. Và đâu đó còn nghe những tiếng vo ve của những chú ong được thu hút bởi hương thơm ngào ngạt của các loài hoa. Còn thú vị hơn khi bạn được thưởng thức những trái cây đa mùi vị để một lần đến đây bạn nhớ mãi không nguôi.

Back To Top

0383 083 083