skip to Main Content

Pacific Airlines mở bán vé máy bay Tết từ 509.000 đồng/chiều

Pacific Airlines – hãng hàng không liên danh với Vietnam Airlines vừa thông báo mở bán vé máy bay Tết Tân Sửu 2021 chỉ từ 509.000 đồng/chiều.

Vé máy bay Pacific Airlines
Vé máy bay Pacific Airlines tết 2021

Vé máy bay Tết của Pacific Airlines từ 509.000đ

Cụ thể, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines – Pacific Airlines triển khai mở bán vé máy bay Tết Tân Sửu 2021 với mức giá chỉ từ 509.000 đồng/chiều (960.000 đồng/chiều bao gồm thuế, phí) trên các chuyến bay liên danh Vietnam Airlines – Pacific Airlines.

Đây là những chuyến bay mà khách mua vé của Vietnam Airlines nhưng sử dụng dịch vụ và bay trên máy bay khai thác bởi Pacific Airlines, được hiển thị theo số hiệu VN 6xxx, kèm chú thích “Được khai thác bởi Pacific Airlines” hoặc “Hãng khai thác BL” (Tiếng Anh: Operated by Pacific Airlines hoặc Operated by BL).

Chương trình áp dụng cho khách mua vé từ nay và thực hiện hành trình trong giai đoạn Tết trên các đường bay giữa TP.HCM và các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Lạt, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Tuy Hòa, Chu Lai.

Đặt chỗ sớm giá có rẻ hơn không?

Đại diện Vietnam Airlines cho biết vé máy bay Tết 2021 được triển khai mở bán sớm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách dễ dàng lên kế hoạch mua vé về quê, thăm người thân, du lịch… và đảm bảo đặt được chỗ trong thời gian cao điểm. Với giờ bay đa dạng, thuận tiện, các chuyến bay liên danh Vietnam Airlines – Pacific Airlines mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt với chi phí tiết kiệm cho hành khách.

Các chuyến bay này được khai thác bằng máy bay Airbus A320 của Pacific Airlines, phục vụ theo tiêu chuẩn của Pacific Airlines, gồm: cung cấp dịch vụ mua hành lý trả trước, phục vụ thủ tục mặt đất tại quầy check-in của Pacific Airlines, hành lý xách tay miễn phí 7 kg; vé không bao gồm suất ăn, đồ uống trên không.

Quy định hành lý của Pacific Airlines
Quy định hành lý của Pacific Airlines

Hành khách bay trên chuyến liên danh vẫn được hưởng thêm tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước tuân thủ theo điều kiện giá vé hạng đặt chỗ tương ứng của Vietnam Airlines. Điều kiện hoàn vé, thay đổi vé, đăng ký chuyến bay giờ chót tại sân bay (go – show) cũng tuân thủ theo chính sách giá vé và hạng đặt chỗ tương ứng của Vietnam Airlines.

Ngoài ra, hành khách là hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines vẫn được hưởng chính sách của chương trình bao gồm cộng dặm và trả thưởng. Khách có thể làm thủ tục trực tuyến trên trang web của Vietnam Airlines, tại kiosk check-in của hãng tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh.

Nguồn: Tổng hợp

Back To Top

0383 083 083