skip to Main Content

Một số điều kiện vận chuyển đáng lưu ý của hãng JetStar Pacific

Một số điều kiện vận chuyển đáng lưu ý của hãng JetStar Pacific

Việc hủy bỏ hoặc thay đổi (số hiệu chuyến bay hoặc ngày khởi hành) hoặc hoàn trả tiền vé có thể được chấp nhận khi và chỉ khi việc hủy bỏ, thay đổi hay hoàn trả đó được thực hiện ít nhất hai (02) giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay dự định

a. Loại vé JetFlex:

Việc hủy bỏ hoặc thay đổi (số hiệu chuyến bay hoặc ngày khởi hành) hoặc hoàn trả tiền vé có thể được chấp nhận khi và chỉ khi việc hủy bỏ, thay đổi hay hoàn trả đó được thực hiện ít nhất hai (02) giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay dự định thông qua trang Web, các Phòng vé của chúng tôi (kể cả Trung tâm phục vụ khách hàng) hoặc các Đại lý được ủy quyền của chúng tôi. Trong thời gian từ hai (02) giờ trước chuyến bay đến trước nửa đêm (24:00) của ngày khởi hành, việc hủy bỏ, thay đổi hoặc hoàn vé chỉ được phép thực hiện thông qua Trung tâm đặt chỗ qua điện thoại hoặc các Phòng vé Jetstar Pacific Airlines.

    * Thay đổi chuyến bay: Phụ thuộc vào quy định của Điều lệ vận chuyển, Hành khách có thể đổi sang chuyến bay khác trên cùng chặng mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Hành khách phải trả chênh lệch giá vé (nếu có) và phí dịch vụ (nếu có). Nếu việc đặt chỗ mới có giá vé thấp hơn thì Hành khách không được hoàn lại khoản tiền chênh lệch giá vé đó.
    * Đổi tên hành khách: Phụ thuộc vào quy định của Điều lệ vận chuyển, tên hành khách có thể được đổi mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
    * Hủy chuyến bay không đặt chỗ lại: Hành khách có thể hủy chuyến bay nội địa với một khoản phí hủy 125.000 đồng hoặc 8 USD cho mỗi Đặt chổ. Hành khách có thể hủy chuyến bay quốc tế với một khoản phí hủy 370.000 đồng hoặc 23 USD cho mỗi Đặt chỗ. Khoản tiền còn lại sẽ được lưu giữ trong hệ thống của chúng tôi như một khoản tiền ký gửi và Hành khách có thể sử dụng nó trong khoảng thời hạn mười hai (12) tháng kể từ ngày mua vé đầu tiên. Hành khách có thể sử dụng khoản tiền ký gửi này cho các lần đặt chỗ trong tương lai hoặc được hoàn lại khoản tiền đó. Khi hết thời hạn mười hai (12) tháng nói trên, khoản tiền đó sẽ không được sử dụng để Đặt chỗ với chúng tôi hoặc để hoàn.
    * Hoàn tiền vé: Hành khách được hoàn lại tiền vé trong vòng mười hai (12) tháng kể từ ngày mua vé đầu tiên nếu việc Đặt chỗ đã được hủy bỏ và đáp ứng tất cả các điều kiện quy định tại đây.
    * Việc hoàn tiền vé không được phép đối với giá vé JetSaver được nâng hạng thành giá vé JetFlex. Việc hoàn cũng không được áp dụng đối với phí phục vụ của Trung tâm đặt chỗ qua điện thoại, Phòng vé, Đại lý, phí quản lý, phí tiện ích thanh toán liên quan đến vé mà Quý khách đã mua.

Nếu Quý khách không bay và không thông báo cho chúng tôi hoặc không hủy bỏ hoặc không thay đổi chuyến bay ít nhất hai (02) giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay dự định, hoặc trong khoảng thời gian từ hai (02) giờ trước chuyến bay đến nửa đêm (24:00) của ngày khởi hành theo lịch như được quy định ở trên, Quý khách sẽ bị mất mọi khoản tiền đã thanh toán và sẽ không được hoàn. Mọi khiếu nại, khiếu kiện sẽ không được giải quyết.

b. Loại vé JetSaver Light và JetSaver:
Việc thay đổi chuyến bay có thể được thực hiện khi và chỉ khi việc thay đổi này được thực hiện ít nhất 24 giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay đã đặt trước qua trang Web, các Phòng vé của chúng tôi (kể cả Trung tâm phục vụ khách hàng) hoặc các Đại lý được ủy quyền của chúng tôi.

    * Thay đổi chuyến bay: Phụ thuộc vào các điều kiện quy định của Điều lệ vận chuyến, Quý khách được phép đổi sang chuyến bay khác với cùng hành trình. Giá vé mới tối thiểu phải bằng giá mua lần đầu và có thể cao hơn. Ngoài việc thanh toán khoản tiền chênh lệch giá vé và phí dịch vụ áp dụng cho kênh phân phối được sử dụng:

          o Nếu thay đổi chuyến bay qua website, Quý khách phải trả một khoản phí đổi 160.000 đồng hoặc 10 USD cho mỗi hành khách mỗi chặng bay cho tất cả các chuyến bay nội địa, 370.000 đồng hoặc 23 USD cho mỗi hành khách mỗi chặng bay cho tất cả các chuyến bay quốc tế đi/đến Việt Nam (tiền địa phương được chấp nhận).
          o Nếu thay đổi chuyến bay qua Trung tâm đặt chỗ qua điện thoại hoặc Phòng vé, Quý khách phải trả một khoản phí đổi 210.000 đồng hoặc 13 USD cho mỗi hành khách mỗi chặng bay cho tất cả các chuyến bay nội địa, 430.000 đồng hoặc 27 USD cho mỗi hành khách mỗi chặng bay cho tất cả các chuyến bay quốc tế đi/đến Việt Nam (tiền địa phương được chấp nhận).

    * Nâng hạng từ giá vé JetSaver Light lên giá vé JetSaver: Phụ thuộc vào các điều kiện quy định của Điều lệ vận chuyến, Quý khách được phép đổi loại giá vé từ JetSaver Light lên JetSaver:

          o Nếu đổi loại giá qua Trung tâm đặt chỗ qua điện thoại hoặc Phòng vé ít nhất 24 giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay, Quý khách phải trả một khoản phí đổi 100.000 đồng hoặc 6 USD cho mỗi hành khách mội chặng bay cho tất cả các chuyến bay nội địa, 640.000 đồng hoặc 40 USD cho mỗi hành khách mỗi chặng bay cho tất cả các chuyến bay quốc tế đi/đến Việt Nam (tiền địa phương được chấp nhận).
          o Nếu đổi loại giá tại sân bay, Quý khách phải trả một khoản phí đổi 210.000 đồng hoặc 12 USD cho mỗi hành khách mỗi chặng bay cho tất cả các chuyến bay nội địa, 1.280.000 đồng hoặc 80 USD cho mỗi hành khách mỗi chặng bay cho tất cả các chuyến bay quốc tế đi/đến Việt Nam (tiền địa phương được chấp nhận).

    * Hủy chuyến: Không được phép
    * Hoàn lại tiền vé: Không được phép

Nếu Quý khách không bay và không thay đổi chuyến bay của Quý khách ít nhất 24 giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay theo lịch như quy định ở trên, Quý khách sẽ bị mất các khoản tiền đã thanh toán. Mọi khiếu nại, khiếu kiện sẽ không được giải quyết.

Tin cùng loại
  This Post Has 0 Comments

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Về chúng tôi

  Là đại lý chính thức  của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website vetet.net.

  Kết nối với chúng tôi để có được Vé máy bay Tết & vé tàu Tết giá rẻ, chất lượng phục vụ vượt trội.
  Trân trọng cảm ơn vì đã ủng hộ.

  Fanpage
  Liên hệ
  52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  (028/024) 73 023 023
  toancau@vetet.net
  Close search

  Giỏ hàng

  Back To Top

  0383 083 083