skip to Main Content

Làm thế nào để mua được vé máy bay tết 2020 Sài Gòn Hà Nội giá rẻ

 Cách tốt nhất để tự mua vé máy bay tết 2020 Sài Gòn Hà Nội là truy cập website www.vetet.net sau đó nhập đầy đủ thông tin vào cột bên phải.

Qua Email Bạn sẽ nhận được thông tin đầy đủ về giá vé và lịch trình các chuyến bay của các hãng hàng không bay tuyến Sài Gòn Hà Nội.

Bạn phản hồi Email chính xác tên hành khách, ngày giờ bay

Toancau Airlines sẽ giữ chỗ và gửi vé điện tử cho bạn.

Sau đó sẽ thông báo cụ thể điều kiện giá vé, Hành lý mang theo, các khuyến cáo cho hành khách bay vào dịp tết.

Bạn có thể gọi lên hãng hàng không để kiểm tra thông tin về tình trạng vé của bạn.

Sau khi bạn xác nhận OK, Chọn Thanh toán qua các hình thúc của Toancau Airlines.

Sau khi nhận được thanh toán Toancau Airlines sẽ gửi xác nhận vé của hãng hàng không vào Email cho bạn

Kèm theo hướng dẫn cần thiết để kiểm tra vé máy bay, Giấy tờ cần mang theo khi bay, Cách xử lý các tình huống ở ngoài sân bay cũng như các vấn đề khác liên quan đến chuyến bay của bạn.

Lưu ý vé máy bay tết 2020 từ ngày 27 đến ngày 30 tết chiều từ Sài Gòn Đi Hà nội có giá thấp nhất khoảng 3.200.000. Bạn muốn mua vé máy bay Tết giá rẻ thì phải bay trước ngày 26 tháng 12 Âm Lịch (14/02/2016)

Chúc các bạn có được tấm vé về ăn Tết 2020 như ý 

Vé máy bay tết 2020


Ngày Tết ở Hà Nội đôi khi hay có mưa phùn, ngoài trời cứ lành lạnh gió bấc, ở nhà thì có “cắm chốt” cả ngày thì cũng ứ được ai lì xì vì các cóc đều vào độ đã luống tuổi. Bên cạnh việc đi chúc Tết bạn bè và người thân thì đi chơi với bạn trai bạn gái cũng thích, mà thích nhất là đi xem phim. Tết nhất ngoài rạp chiếu nhiều phim hay, hài hài mà cũng sướt mướt lãng mạn. Xem phim vừa ấm áp, vừa tình cảm lại ít tốn kém, ai cũng thích nên Tết nhất người người nhà nhà đều đến rạp, đâu đâu cũng quá tải.

Tết Sài Gòn xưa
Những ngày cận Tết con nít nghỉ học tíu tít chạy chơi khắp xóm, người lớn nghỉ làm chộn rộn dọn dẹp trang hoàng nhà cửa. Thoảng trong không khí mùi nhang trầm mà chỉ ngày Tết mới có. Thi thoảng lại nghe vài tiếng pháo sớm trước giờ giao thừa.
Đã bao lâu rồi mình không còn nhớ nổi nữa, chỉ hình dung được loáng thoáng ngày đó mặc dù ở Sài Gòn nhưng khu vực này không khác với thôn quê là mấy… Cũng có ruộng lúa, hồ ao, cây cỏ, dừa nước và có cả con đò ngang đưa khách đi chợ rộn ràng tiết xuân…

Mình thì hay chạy theo ông anh họ vấn những viên “pháo đùng” thật lớn, rồi theo dì Út đi chợ đêm mua dưa mua mứt… Mọi thứ ngày cận Tết dường như rộn ràng hơn hẳn so với ngày thường – những ngày cuộc sống trôi qua thật đều và lặp lại…

Đêm giao thừa, người lớn sửa soạn mâm cúng ông bà, trẻ nhỏ xúm xít mâm bánh mứt… rồi bắt đầu đì đùng tiếng pháo đón giao thừa, nhà nhà thắp nhang lạy tạ đất trời, châm phong pháo xua vận rủi năm cũ – đón may mắn năm mới. Rồi mình đi ngủ trong sự háo hức đón chờ sáng mai – mai đã là Tết rồi – trên tay vẫn cầm bao lì xì ngoại mới cho.

Giờ đâu còn nữa, hàng ngày phải chạy cùng dòng người rộn rã, cái sự rộn rã đến đuối sức, chứ không phải sự rộn rã năm nào đón Tết… Rồi ngày Tết thì tranh thủ chậm lại, chiêm nghiệm năm đã qua, toan tính năm sắp tới, tranh thủ “quà cáp” cho các “đối tượng” … Giao thừa không còn nghe tiếng pháo, mùi nhang thơm cũng lạc lẽo đi rồi. Bánh mứt hạt dưa đều không dám mua – ăn vào thì có qua nổi năm nữa không ta. Vậy ra đây là Tết sao….à thì người ta nói đó là Tết…. Còn cái Tết của riêng mình, nó mãi nằm lại với ngày ấu thơ, cách đây lâu rồi không nhớ nổi nữa
 

 

Tin cùng loại
  This Post Has 0 Comments

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Về chúng tôi

  Là đại lý chính thức  của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website vetet.net.

  Kết nối với chúng tôi để có được Vé máy bay Tết & vé tàu Tết giá rẻ, chất lượng phục vụ vượt trội.
  Trân trọng cảm ơn vì đã ủng hộ.

  Fanpage
  Liên hệ
  52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  (028/024) 73 023 023
  toancau@vetet.net
  Close search

  Giỏ hàng

  Back To Top

  0383 083 083