skip to Main Content

Giá vé tàu Tết 2020 sắp được Đường sắt Việt Nam công bố

Giá vé tàu Tết 2020 thực sự là mối quan tâm của rất nhiều hành khách muốn trở về quê Đón Tết trong dịp Tết Canh Tý năm nay. Cũng như mọi năm Bảng Giá vé tàu Tết 2020 có nhiều loại cao hơn mức giá bình thường một ít.

Khoảng đầu tháng 10 ngành đường sắt sẽ công bố Bảng giá vé tàu dịp Tết 2020

Để chắc chắn có vé không lỡ dịp Về Quê đón Tết, hành khách nên có kế hoạch đặt vé từ bây giờ. Quý khách cần chuẩn bị đồng thời với việc tham khảo Giá Vé Tàu Tết:

  • Danh sách hành khách kềm chứng minh nhân dân đối với người lớn và Giấy khai sinh đối với trẻ em dưới 14 tuổi.
  • Ngày đi ngày về dự kiến.
  • Chọn đại lý bán vé tàu Uy tín đặt vé.

Vé tết đang chuẩn bị mở bán. Việc mua vé cũng tương đối khó khăn nếu bạn không sắp xếp lịch và mua từ sớm. Hãy đảm bảo cho mình tấm vé trong tay là chuyện khá khó. Huống chi chọn được loại ghế phù hợp quãng đường mình đi là không hề dễ dàng.

Lịch nghỉ Tết Canh tý 2020

Sau khi nhận được ý kiến đồng thuận của các bộ ngành, Bộ LĐ-TB&XH đã chốt phương án nghỉ Tết Nguyên đán Âm lịch 2020 trình Thủ tướng xem xét ký ban hành, với tổng số ngày nghỉ là 7 ngày.

Theo đó, Bộ LĐ-TB&XH chốt trình Thủ tướng phương án nghỉ Tết Âm lịch Canh Tý năm 2020 sẽ gồm 2 ngày cuối năm Kỷ Hợi và 3 ngày đầu năm Canh Tý (phương án 1 lấy ý kiến).

Tức nghỉ từ Thứ Năm (ngày 23/1/2020) đến hết Thứ Tư (ngày 29/1/2020). Tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết mùng 5 tháng Giêng năm Canh Tý.

Theo phương án này, công chức, viên chức nghỉ 5 ngày chính thức và 2 ngày nghỉ bù (do mùng 1 và mùng 2 Tết trùng vào Thứ Bảy và Chủ Chật, nên được nghỉ bù vào mùng 4 và mùng 5 Tết).

Bộ LĐ-TB&XH đánh giá, phương án này, công chức, viên chức được nghỉ trước Tết 2 ngày, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và sắm dịp Tết, giảm áp lực giao thông.

Các hình thức niêm yết Giá vé tàu Tết 2020

Giá vé tàu Tết được các Đại lý chính thức niêm yết trên website.
Giá vé tàu Tết được các Đại lý thông báo qua tổng đài và các số điện thoại bán vé.

  • Để có Giá vé tàu hoả dịp Tết 2020 chính xác quý khách cần chọn
  • Đại lý bán vé tàu hoả dịp Tết có Tổng đài 1900 636 212
  • Điện thoại bàn tại Sài Gòn 02873 053 053
  • Điện thoại bàn bán vé tàu Tết trên toàn Quốc.
Điện thoại báo Giá vé tàu tết 2020
Điện thoại báo Giá vé tàu hoả dịp Tết 2020 mọi lúc mọi nơi

Với hệ thống hỗ trợ 24/24 xuyên Tết. Hành khách có thể Yên tâm về Giá vé tàu hoả Tết 2020

Ngoài ra quý khách có thể liên hệ Ga Sài Gòn để biết thêm thông tin về Giá vé tàu Tết 2020.

Lịch chạy tàu dịp tết

Dịp Tết Nguyên đán. 25 đôi tàu Bắc Nam sẽ hoạt động liên tục để phục vụ 14.000 khách mỗi ngày.

Ngoài việc chạy thường xuyên 5 đôi tàu Thống Nhất và 5 đôi tàu đoạn Hà Nội – Vinh. Sài Gòn – Quy Nhơn. Sài Gòn – Nha Trang và Sài Gòn – Phan Thiết. Ngành sẽ tổ chức chạy thêm 15 đôi tàu. Gồm 7 đôi tàu Thống Nhất và 8 đôi tàu khách khu đoạn trên tuyến này.

Trước và sau kỳ nghỉ Tết. Tổng công ty Đường sắt cũng tổ chức chạy tăng cường hàng ngày 10 đôi tàu khách khu đoạn trọng điểm trên. Đặc biệt, hai đôi tàu khách là SE25/SE26 giữa Quảng Ngãi – Sài Gòn. Và SE21/SE22 giữa Đà Nẵng – Sài Gòn sẽ tăng cường chạy suốt trong dịp Tết.

Những ngày cao điểm. Ngành đường sắt sẽ có 25 đôi tàu chạy trên tuyến. Bắc – Nam, cung cấp khoảng 14.000 chỗ mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu đi lại của khách trong dịp Tết Nguyên đán.

Lưu ý về việc mua vé Tàu Tết

So với năm trước. Ngày đầu mở bán vé Tết trùng với chủ nhật nên lượng khách đến ga Sài Gòn đông hơn. Tuy nhiên, ngoài các lực lượng thuộc ngành đường sắt. CSGT, Công an quận 3…, cũng túc trực tại ga Sài Gòn. Hướng dẫn cho hành khách mua vé và giữ an ninh trật tự nên không xảy ra tình trạng lộn xộn.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức  của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website vetet.net.

Kết nối với chúng tôi để có được Vé máy bay Tết & vé tàu Tết giá rẻ, chất lượng phục vụ vượt trội.
Trân trọng cảm ơn vì đã ủng hộ.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@vetet.net
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0383 083 083