skip to Main Content

Làm sao để mua vé máy bay Tết 2020

Cuối năm khi các hãng hàng không bắt đầu triển khai bán vé máy bay Tết 2020 thì mọi người cũng nên nhanh chóng lên kế hoạch mua vé máy bay về quê ăn Tết Ất Mùi.Không chỉ giá vé máy bay cao hơn các n

Cuối năm khi các hãng hàng không bắt đầu triển khai bán vé máy bay Tết 2020 thì mọi người cũng nên nhanh chóng lên kế hoạch mua vé máy bay về quê ăn Tết Ất Mùi. Không chỉ giá vé máy bay cao hơn các ngày thường, việc mua được vé tàu, vé xe, vé máy bay để về quê ăn Tết 2020 với người thân còn là “cơn ác mộng” của những người đi làm ăn xa quê.

Làm sao để mua <a href=vé máy bay Tết 2020 giá rẻ” />

Làm sao để mua vé máy bay Tết 2020 giá rẻ
Nhiều hành khách do còn thiếu kinh nghiệm trong việc mua vé máy bay Tết nên dẫn đến tình trạng không mua được vé may bay Tết về quê, bị buộc phải mua vé máy bay “hạng thương nhân” cao gấp đôi giá vé hạng phổ thông, hoặc “tiền mất tật mang” khi mua nhầm vé máy bay giả tại các phòng vé lừa đảo năm nào cũng diễn ra mà gần như không khắc phục được, khiến cho nhiều quý khách muốn đặt mua vé máy bay Tết nhưng lại lo lắng không biết làm thế nào để mua được vé Tết giá rẻ mà lại không bị lừa đảo.

Có vé nên đặt ngay
Rất nhiều hành khách sau khi nhận được thông tin các hãng hàng không mở bán vé máy bay Tết 2020 đã liên hệ với vetet.net để kiểm tra và đặt vé. Tuy nhiên không ít hành khách kiểm tra những không đặt mà lại chần chừ… Việc chần chừ có thể được hiểu do hành khách đó chưa xác định được thời gian bay, hoặc cũng có thể là chờ giá vé máy bay giảm. Nếu nằm ở lý do thứ hai thì vetet.net xin có một lời khuyên là giá vé sẽ không có xu hướng giảm mà chỉ có thể tăng mà thôi, chưa kể nếu chần chừ vé máy bay sẽ hết trước khi bạn muốn đặt mua.
Nguyên nhân tăng: Do vé hạng phổ thông hết muốn mua được vé hành khách phải mua vé hạng cao hơn (hạng bussiness),…

Vé máy bay Tết có giá rẻ hay không?
Có nhưng vé máy bay Tết giá rẻ thường chỉ áp dụng cho những chặng bay ngược (ví dụ: trước Tết chặng bay từ TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội đi các tỉnh có lượng cầu rất cao, điều này sẽ dẫn đến việc giá vé sẽ không thấp (nói cách khác là không có vé giá rẻ) nhưng nếu bạn bay từ các tỉnh đến TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội dịp này thì có thể mua được vé với giá rất ưu đãi).

Hết vé máy bay Tết, phải làm sao?
Thông thường vào dịp lễ Tết các hãng không sẽ có những chuyến bay tăng cường (thế cho nên cứ Tết đến là thấy mấy bác hàng không công bố bán vé đợt 1 rồi lại đợt 2) vì thế để có thể mua được vé các bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin hoặc là liên hệ với vetet.net để đăng ký vào danh sách chờ (waiting list), sau khi có thông tin vé bổ sung, Toancau Airlines sẽ đặt vé và báo cho bạn.

 

Tin cùng loại
  This Post Has 0 Comments

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Về chúng tôi

  Là đại lý chính thức  của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website vetet.net.

  Kết nối với chúng tôi để có được Vé máy bay Tết & vé tàu Tết giá rẻ, chất lượng phục vụ vượt trội.
  Trân trọng cảm ơn vì đã ủng hộ.

  Fanpage
  Liên hệ
  52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  (028/024) 73 023 023
  toancau@vetet.net
  Close search

  Giỏ hàng

  Back To Top

  0383 083 083