skip to Main Content

Đổi tên hành khách mua vé máy bay tết

Hiện nay tất cả các loại vé của Jetstar Pacific hiện đã có thể được thay đổi họ tên khách hàng. Tuy nhiên, đối với loại vé linh hoạt JetFlex, hành khách được phép thay đổi họ tên hoàn toàn miễn phí. Thời gian thay đổi được áp dụng kế từ khi hành khách mua vé cho đến 23 giờ 59 phút của ngày dự định thực hiện chuyến bay đã đăng ký.

 Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa công bố sẽ cho phép thay đổi tên hành khách đối với cả các loại vé tiết kiệm là JetSaver và JetSaver Light.

Hành khách đã mua vé loại tiết kiệm của hãng cũng có thể thay đổi họ tên trong khoảng thời gian kể từ khi mua vé cho đến trước 24 giờ so với giờ bay dự kiến đã đăng ký.
   
Như vậy, hiện nay tất cả các loại vé của Jetstar Pacific hiện đã có thể được thay đổi họ tên khách hàng. Tuy nhiên, đối với loại vé linh hoạt JetFlex, hành khách được phép thay đổi họ tên hoàn toàn miễn phí. Thời gian thay đổi được áp dụng kế từ khi hành khách mua vé cho đến 23 giờ 59 phút của ngày dự định thực hiện chuyến bay đã đăng ký.

Còn với hai loại vé tiết kiệm JetSaver và JetSaver Light, khi thay đổi họ tên hành khách sẽ bị tính phí.

Hiện chính sách này đang áp dụng chung cho tất cả hành khách mua vé máy bay của Jetstar Pacific và các hãng hàng không mang thương hiệu Jetstar toàn cầu.    

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình, Phó tổng giám đốc Thương mại Jetstar Pacific cho biết: phí cho một lần thay đổi họ tên thì tuỳ thuộc vào thời điểm bạn mua vé, nhưng chính sách này sẽ tạo thuận lợi hơn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Jetstar Pacific. Với những khách hàng muốn đổi tên và nhượng lại vé giá rẻ cho người khác, sẽ có thêm một sự lựa chọn chứ không phải mất toàn bộ giá vé như trước.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức  của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website vetet.net.

Kết nối với chúng tôi để có được Vé máy bay Tết & vé tàu Tết giá rẻ, chất lượng phục vụ vượt trội.
Trân trọng cảm ơn vì đã ủng hộ.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@vetet.net
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0383 083 083