skip to Main Content

Audi Q6 trên đường thử

Đối thủ tương lai của BMW X6 và Acura ZDX lần đầu tiên hé lộ thiết kế tổng thể khi bị bắt gặp trên đường đua Nurburgring (Đức). Audi phát triển mẫu xe cạnh tranh BMW X6

Đối thủ tương lai của BMW X6 và Acura ZDX lần đầu tiên hé lộ thiết kế tổng thể khi bị bắt gặp trên đường đua Nurburgring (Đức).

Audi Q6 trên đường thử tại Đức.

Khách hàng mục tiêu của Audi Q6 thuộc những thị trường lớn như Trung Quốc, Nga và Ấn Độ, nơi những mẫu SUV và crossover với sức mạnh vượt trội luôn được ưu ái.

Trên đường đua Nurburgring, đôi lúc xe chạy với tốc độ cao. Thông thường, phiên bản chạy thử sử dụng hệ dẫn động và khung gầm mới ẩn dưới vỏ bọc là một mẫu xe hiện hành, trong trường hợp này Q5 được trưng dụng. Tuy nhiên, một số chi tiết nhỏ hé lộ về thiết kế của mẫu crossover hoàn toàn mới.

Đoạn được nối thêm ngay giữa cabin khiến Q6 dường như sẽ dài hơn Q5.

Đầu tiên, theo tờMotorauthority, Q6 có vẻ dài hơn Q5 do có thêm một tấm panel nhỏ ở vị trí cột B. Mẫu xe mới cũng được cho là rộng hơn nhưng lại thấp hơn Q5, giúp nó đậm chất thể thao và năng động.

Mẫu crossover 5 chỗ với hệ dẫn động 4 bánh chủ động với phong cách coupe có thể sử dụng động cơ siêu nạp V6 cùng một phiên bản hybrid.

Phải 2 đến 3 năm nữa, Q5 mới được bán ra.

Mới đầu năm nay, tại triển lãm Geneva, Giám đốc điều hành của Audi Rupert Stadler còn bóng gió về chiếc crossover, rằng “Chúng tôi có thể tưởng tượng đến một mẫu xe giữa Q5 và Q7… Một chiếc giống coupe, dẫn động 2 cầu”.

Quyết định thêm Q6 vào dòng sản phẩm của hãng xuất phát từ những đề nghị và kêu gọi từ các chi nhánh tại Bắc Mỹ và Trung Quốc về một mẫu SUV tiêu chuẩn để cạnh tranh với BMW X6, đồng thời giúp tăng doanh số toàn cầu lên gấp đôi so với dự kiến của năm 2010.

Audi Q6 dự kiến có mặt tại các showroom vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2016.

Minh Thủy
Ảnh:Motorauthority

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức  của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website vetet.net.

Kết nối với chúng tôi để có được Vé máy bay Tết & vé tàu Tết giá rẻ, chất lượng phục vụ vượt trội.
Trân trọng cảm ơn vì đã ủng hộ.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@vetet.net
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0383 083 083